• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3

Dịch vụ

Từ ngày 01/01/2021 tất cả các thẻ BHYT đăng ký khám ban đầu tại phòng khám Đa Khoa Vạn Phúc ( 79-062) sẽ được miễn tiền khám bệnh khi đi khám trong giờ hành chánh.

Sức khoẻ là vốn quí nhất của mỗi con người và của toàn xã hội, là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Vì vậy đầu tư cho sức khoẻ chính là đầu tư cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Sức khoẻ được Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa là tình trạng chẳng những không ốm đau, bệnh tật mà là tình trạng thoải mái về thể chất, tinh thần, phúc lợi xã hội. Định nghĩa này được công nhận và là mục đích của các quốc gia trên thế giới.

Bảng giá Dịch Vụ khám chữa Bệnh

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH

Bảng giá có thể khác so với hình - vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm về trường hợp của mình


Phòng ngừa các bệnh thường gặp trong mùa mưa

Hiểu rõ Khoa Xét nghiệm là một trong những đơn vị mũi nhọn, hỗ trợ đắc lực trong quá trình khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh, Phòng Khám đã đầu tư mạnh và đồng bộ hệ thống xét nghiệm sinh hoá, huyết học,

Khám Sản Khoa

Khi mang thai ai cũng mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh thông minh. Nên ngay khi em bé vừa chào đời câu hỏi đầu tiên của người mẹ luôn là “thưa Bác sĩ con tôi có bình thường không?”.

Khám Phụ Khoa

Tại khoa Sản Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc quý khách sẽ được chăm sóc một cách toàn diện vì chúng tôi luôn chú trọng đến sức khỏe người phụ nữ mọi lứa tuổi. Với đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa chúng

Bảo hiểm y tế tự nguyện

Bảo hiểm y tế tự nguyện

Là hình thức bảo hiểm do Nhà nước thực hiện không vì mục đích lợi nhuận. Người dân tự nguyện tham gia để được chăm sóc sức khỏe khi đau ốm, bệnh tật từ quỹ bảo hiểm y tế.

Khám sức khỏe định kỳ để tầm soát sớm ung thư?

Khám sức khỏe định kỳ để tầm soát sớm ung thư?

Thống kê của Bộ Y tế cùng với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 150.000 -200.000 ca mắc bệnh ung thư mới và khoảng 75.000 – 100.000 người đã tử vong vì nguyên nhân mà ung thư gây ra. Ung thư hiện nay đang là