• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3

Chính sách & Quy định

1. Phạm vi sừ dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
  • Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại phòng khám ;

-   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của phòng khám Vạn Phúc.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VẠN PHÚC

Địa chỉ: 83 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 62574401

Email: dkvanphuc@yahoo.com.vn


1. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Thông tin cá nhân của thành viên/khách hàng/bệnh nhân trên dakhoavanphucsaigon.com được phòng khám Vạn Phúc cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của phòng khám Vạn Phúc. 

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa. 

2. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị của phòng khám Vạn Phúc.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của phòng khám. Khi tiếp nhận những phản hồi này, phòng khám Vạn Phúc sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, phòng khám Vạn Phúc sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.