• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3

Khám bảo hiểm y tế

Đối với Khách hàng khám Ngoại trú:
Khi khách hàng có quyền lợi được chi trả trực tiếp, quý khách hàng vui lòng mang theo các giấy tờ cần thiết khi đến khám, gồm:
• Thẻ bảo hiểm (còn hiệu lực).
• Thẻ CMND hoặc Hộ chiếu (còn hiệu lực) đối với khách hàng từ 14 tuổi trở lên.
• Hoặc Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi.
Phòng khám còn cung cấp dịch vụ bán BHYT tự nguyện cho hộ gia đình
 Sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất trong cuộc sống của chúng ta, vì vậy ngoài chăm lo về cuộc sống vật chất thì vấn đề chăm lo sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của bản thân mỗi con người, của xã hội và của cả đất nước. Do đó, chính sách an sinh xã hội nhằm đảm bảo sức khỏe của người dân – chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) là một trong những chính sách mang ý nghĩa nhân đạo và có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc được Nhà nước ta hết sức coi trọng và luôn đề cao trong hệ thống các chính sách an sinh xã hội.
Thực tế việc tham gia BHYT đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dân, mang lại công bằng về chăm sóc sức khỏe cho mọi người. BHYT chi trả phần lớn chi phí khám bệnh, xét nghiệm, thuốc men và chăm sóc cho người có thẻ khi đi khám bệnh, giúp bớt đi gánh nặng tài chính và tạo điều kiện để người dân dễ tiếp cận hơn với các dịch vụ khám chữa bệnh.
Và để người dân có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng nhưng vẫn được hưởng lợi ích từ chính sách Bảo hiểm xã hội, Luật bảo hiểm xã hội đã có nhiều điều chỉnh cho phép các cơ sở y tế tư nhân lớn, có uy tín được cấp thẻ BHYT khám chữa bệnh (KCB) ban đầu và chấp nhận thanh toán BHYT theo quy định. Việc này giúp giảm tải cho các bệnh viện, phòng khám công, vừa mang đến nhiều lợi ích cho người dân như: thủ tục đơn giản, chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở khang trang, máy móc hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ tận tâm; giúp người dân có nhiều lựa chọn hơn, thoải mái hơn khi khám chữa bệnh bằng BHYT.
Cty TNHH phòng khám Đa khoa Vạn Phúc đã khám và chữa bệnh bằng BHYT trong hơn 5 năm qua ,trong quí 3,4 và 2017  phòng khám sẽ trang bị thêm các trang thiết bị hiện đại ,mở rộng chuyên khoa khám chữa bệnh để phục vụ người dân
Với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, đội ngũ Y Bác sĩ giỏi hoạt động theo phương châm: Y Đức – Chất lượng – Thân thiện cùng sự cam kết tất cả vì bệnh nhân, chúng tôi hy vọng sẽ giúp người dân tận hưởng dịch vụ BHYT với chất lượng dịch vụ cao.